For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Các bước chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Các bước chống thấm nhà vệ sinh bằng sika. Quy trình chống thấm hợp lý sẽ kéo dài tuổi thọ cho công trình, ngoài ra giúp chúng tránh được những tác nhân có hại từ môi trường tự nhiên. Ngay sau đây, công ty Hồng Phước hút hầm cầu quận 1 chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp này như sau

chong-tham-nha-ve-sinh-bang-sika

Các bước chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Nắm vững tiến trình sẽ giúp quý khách định hình rõ hơn về dịch vụ:

Bước 1: Chuẩn bị những vật liệu chống thấm cho nhà vệ sinh

+ Chất kết nối gốc nhựa Epoxy 2 thành phần Sikadur 732

+ Vữa trộn sẵn không co ngót dùng đổ bù Sikagrout 214-11

+ Hóa chất trám khe nối, cổ ống, khe nứt gốc Polyurethane 1 thành phần Sikaflex Construction

+ Hóa chất quét lót cho lớp trám khe Sika Primer 3

+ Màng chống thấm Bitume Polymer cải tiến 1 thành phần, gốc nước Sikaproof Membrane

+ Phụ gia chống thấm trộn vữa bê tông Sika Latex

Sau khi những thứ trên đã chuẩn bị xong. Chúng ta còn phải bố trí sẵn máy móc, nhân công, trang thiết bị đảm bảo chất lượng và số lượng cho quá trình tiến hành nhanh chóng, kịp thời, thuận lợi đúng tiến độ nhất.

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt thi công

+ Đối với công trình mới hoàn thiện phần thô:

Bề mặt cần thi công phải xử lý dọn dẹp sạch sẽ. Công việc này sẽ khá là đơn giản cho những công trình mới xây. Bởi thế, nhiều nhà xây dựng đã khuyến cáo nên triển khai tiến hành công tác chống thấm sàn nhà vệ sinh ngay khi xây mới.

+ Đối với công trình cũ hoặc toilet đã hoàn thiện một thời gian:

Bộ lớp bên ngoài có bóc ra hay không tùy thuộc vào thời hạn sử dụng của công trình. Bên cạnh đó, chúng ta tháo dỡ các thiết bị đã lắp đặt. Cuối cùng là làm sạch không gian để chuẩn bị bề mặt thi công.

Tin liên quan:

Hút hầm cầu quận 2

Hút hầm cầu quận 3

Hút hầm cầu quận 4

Hút hầm cầu quận 5

Bước 3: Tiến hành chống thấm 

+ Trong trường hợp đã lắp đặt ống dẫn nước, chúng ta phải đục mặt trên của bê tông xung quanh ống. Sau đó tạo miệng hố khoảng 10 mm x 10 mm.  Tiếp theo đổ vữa trộn bê tông không co ngót Siakgrout 214 -11 vào.

+ Nếu ống dẫn vẫn chưa được lắp đặt, chúng ta phủ lớp kết nối gốc Epoxy Sikadur 732 lên trên bề mặt bê tông đã làm sạch. Đổ vữa không co ngót Sikagrout 214 – 11 xung quanh ống ngay từ khi lớp kết nối vẫn còn dính.

+ Quét lớp Sika Primer 3 lên cách mặt rãnh của ống nhựa.

+ Thi công chất chống kết dính lên bề mặt đáy nằm ngang của từng rãnh.

+ Bơm hóa chất trám cổ ống SikaFlex Construction vào rãnh.

+ Quét lớp lóp, pha loãng Sikaproof Membrane với nước sạch, dùng cọ hoặc máy phun xịt đều bề mặt bê tông với mật độ 0.2 – 0.3kg/m2. Đợi khô hoàn toàn rồi tiến hành phun hoặc quét lớp thứ 2. Trung bình chống thấm nhà vệ sinh bằng sika sẽ dùng khoảng 2 – 3 lớp lót.

+ Trộn vữa kết nối Sika Latex và thi công phủ lên lớp Sikaproof Membrane đã quét trước đó khoảng 2 – 3 h đồng hồ. Chú ý bề dày lớp kết nối khoảng 1 – 2mm.

+ Cuối cùng là phủ vữa chống thấm sika lên bề mặt lớp kết nối khi vẫn còn ẩm ướt.

+ Ngâm thử nước 24h trước khi hoàn thiện và trang trí, lắp đặt thiết bị vệ sinh.

Công ty Hồng Phước chống thấm nhà vệ sinh uy tín nhất

+ Bằng những phương pháp nghiệp vụ chuyên môn nên chúng tôi sẽ hoàn thành tốt trình tự những hạng mục chống thấm nhà vệ sinh đã đề ra. Thiết bị làm việc luôn hiện đại, tối tân. Ngoài ra, Hồng Phước còn có các thế mạnh chuyên về:

+ Thứ nhất, các tình trạng hầm cầu nghẹt, nạo vét hố ga được chúng tôi thực hiện giải quyết triệt để, không tái phát. Luôn đạt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Sau khi đã hút hầm cầu thành công, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những lưu ý, phương pháp chống nghẹt hiệu quả. Hạn chế những rủi ro thấp nhất

+ Thứ hai, các tiến trình thực hiện luôn được đảm bảo an toàn, hiệu quả tức thời nhất. Công ty Hồng Phước luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh. Đặc biệt không gây bốc mùi hôi thối, không làm vương vãi chất thải, không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hay kinh doanh buôn bán của gia đình, đơn vị bạn.

Đội ngũ thợ rút hầm cầu, nạo vét hố ga mà chúng tôi lựa chọn đều có tay nghề cao. Xử lý tốt các tình huống phát sinh khi làm việc

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ, xin hãy liên hệ về địa chỉ sau:

Số 616 Cộng Hòa – Phường 13 – Q.Tân Bình – Tp.HCM
Hotline: 0909 609 125 – 0918 064 139
ĐT: 028 6266 9732
MST 0313494526

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Tin nỗi bật
Quảng Cáo
Top