For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Vì sao nên chọn thép Việt Nhật cho công trình?

Thép Việt Nhật trong những năm qua liên tục được bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận JIS và đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, VILAS 156 ISO/IEC 17025, chất lượng thép Việt Nhật luôn được nhiều nhà thầu, các kĩ sư xây dựng tin tưởng sử dụng.

thép Việt Nhật

Vì sao nên chọn thép Việt Nhật cho công trình?

Được nhiều nhà thầu, kĩ sư uy tín tin dùng:

Và nếu nhìn những dự án có sự góp mặt của thép Việt Nhật thì hẳn bạn sẽ hiểu vì sao nên chọn thép Việt Nhật cho công trình. Bởi những công trình lớn, đòi hỏi lâu dài như cầu, hầm,… đều có sự góp mặt của thép Việt Nhật.

Thông số kĩ thuật tốt:

Đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng của thép, thép Việt Nhật được nhiều nhà thầu đánh giá cao về khả năng chịu lực, độ bền, hạn chế gỉ sét cũng như khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn,…Đó cũng là lý do vì sao nên chọn thép Việt Nhật cho công trình.

Sử dụng thép Việt Nhật có thể đảm bảo cho công trình của bạn vừa tiện lợi, dễ thao tác trong thi công lẫn bền vững theo thời gian sau này.

thép việt nhật được ứng dụng rộng khắp các lĩnh vực cuộc sống, Thép Việt Nhật có tốt không – Thông số kĩ thuật của thép Việt Nhật được đánh giá cao

Mạng lưới phân phối rộng, giá cả hợp lý

Là một công ty lớn nên sản lượng sản xuất của thép Việt Nhật khá cao. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy mạng lưới phân phối thép Việt Nhật, ngoài ra do sản lượng cao nên thép Việt Nhật có giá cả khá hợp lý.

Đa dạng sản phẩm

Mỗi năm công ty VKS sản xuất ra khoảng 450.000 tấn thép với đa dạng các  sản phẩm như Thép gân, Thép gân ren, Thép tròn trơn, Thép cuộn. Những sản phẩm này đủ cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng khi xây dựng các công trình với quy mô, thiết kế, chức năng khác nhau.

Tiêu chuẩn thép Việt Nhật

Tiêu chuẩn thép Việt Nhật được đánh giá cao về nhiều mặt như góc uốn lên tới 180o.

Ngoài ra tiêu chuẩn thép Việt Nhật còn bao gồm:

Chiều dài thanh: 11,7 m

Đường kính: Tiêu chuẩn thép Việt Nhật cần tuân thủ các đường kính cố định. (10 -~ 51 mm).

Giới hạn đứt: 460 ~ 560 mm.

Thành phần hoá học với các chất như Carbon, Mn, P,… được quy định rõ ràng.

Logo hoa mai cố định trên thanh thép.

 

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Tin nỗi bật
Quảng Cáo
Top